Đồng chí Lường Thị Vân Anh trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại huyện Yên Châu
Đồng Chí Lường Thị Vân Anh - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh đến trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng đợt 2/9 cho đảng viên Lê Công Kình, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Yên Sơn và đảng viên Lừ Văn Sôm, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Chiềng Khoi, huyện Yên Châu.

Sáng ngày 25/8, đồng Chí Lường Thị Vân Anh - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh đến trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng đợt 2/9 cho đảng viên Lê Công Kình, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Yên Sơn và đảng viên Lừ Văn Sôm, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Chiềng Khoi, huyện Yên Châu. Đi cùng đoàn có đồng chí Tòng Thế Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lù Văn Cường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thào Thị Mai Anh – Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đ/c Lường Thị Vân Anh đã chúc mừng, trân trọng ghi nhận những đóng góp quý báu của các đảng viên lão thành và khẳng định đây là những đảng viên kiên trung đã vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời cũng mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Trong đợt trao huy hiệu đảng đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ huyện Yên Châu42 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó: 2 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 14 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 13 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trần Sơn