Thông tin nhanh về vụ việc tại bản Huổi Sét, xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La

Do mẫu thuẫn gia đình giữa vợ Hà Thị Nguyệt (sinh năm 1986) và chồng Nguyễn Văn Hoan (sinh năm 1993) cùng với con riêng của vợ đã dẫn đến vụ việc vào khoảng 23 giờ 45 phút ngày 19/3/2022, nhân lúc ông Hoan uống rượu say đang ngủ trên giường, bà Nguyệt đã dùng dao gây thương tích cho chồng. Sau đó, rạng sáng ngày 20/3/2022, bà Nguyệt đã đến cơ quan công an huyện Yên Châu đầu thú. Ông Hoan đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

Theo thông tin ban đầu do cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu cung cấp liên quan đến vụ việc: Do mẫu thuẫn gia đình giữa vợ Hà Thị Nguyệt (sinh năm 1986) và chồng Nguyễn Văn Hoan (sinh năm 1993) cùng với con riêng của vợ đã dẫn đến vụ việc vào khoảng 23 giờ 45 phút ngày 19/3/2022, nhân lúc ông Hoan uống rượu say đang ngủ trên giường, bà Nguyệt đã dùng dao gây thương tích cho chồng. Sau đó, rạng sáng ngày 20/3/2022, bà Nguyệt đã đến cơ quan công an huyện Yên Châu đầu thú. Ông Hoan đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung tâm Truyền thông - Văn hóa