Công an xã Lóng Phiêng bắt 1 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

Ngày 2/6/2022, Công an xã Lóng Phiêng đã chủ trì phối hợp cùng tổ công tác cảnh sát giao thông và trật tự Công an huyện Yên Châu bắt quả tang 1 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy tại bản Tô Buông, xã Lóng Phiêng. Theo đó, qua công tác trinh sát, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 2/6/2022, tại bản Pha Cúng, Công an xã Lóng Phiêng phối hợp với tổ công tác Cảnh sát giao thông Công an huyện Yên Châu phát hiện bắt quả tang đối tượng Sùng A Tráng, sinh năm 1978 trú tại bản Pà Cò xã Mai Châu tỉnh Hòa Bình về hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 354 viên ma túy tổng hợp, 1 xe máy và 1 điện thoại di động... Tại cơ quan công an, đối tượng Sùng A Tráng khai nhận số ma túy trên, đối tượng đã mua của 1 người phụ nữ dân tộc Mông không biết tên tại bản Tô Buông, xã Lóng Phiêng để sử dụng. Hiện Công an xã Lóng Phiêng đã lập biên bản và bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Yên Châu để tiến hành xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trần Sơn – Hà Huyền