Ban CHQS huyện Yên Châu phối hợp với Công an huyện tổ chức huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 23/6/2022, tại Ban CHQS huyện Yên Châu, Đội Quản lý hành chính - Phòng cháy chữa cháy, Công an huyện Yên Châu phối hợp với Ban CHQS huyện đã tổ chức huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy cho tất cả cán bộ Sĩ quan, QNCN trong cơ quan, đơn vị.

Phối hợp tham gia tổ chức huấn luyện cũng như hướng dẫn về công tác phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ Sĩ quan, QNCN Ban CHQS huyện Yên Châu, có các đồng chí cán bộ Công an đã được đào tạo cơ bản qua các Trường lớp về công tác phòng cháy chữa cháy, phối hợp với Ban CHQS huyện các đồng chí đã hướng dẫn, huấn luyện các nội dung cơ bản, cần thiết về công tác phòng cháy, chữa cháy để cán bộ Sĩ quan, QNCN Ban CHQS huyện nắm được. Qua quá trình huấn luyện thực tế tại đơn vị, các đồng chí cán bộ Công an huyện đã hướng dẫn thực hành các nội dung, thao tác, động tác cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy để cán bộ Sĩ quan, QNCN Ban CHQS huyện nắm được. Ngoài nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong mọi tình hình hiện nay, công tác bảo đảm an toàn về phòng cháy, chữa cháy cũng được Đảng ủy, Ban CHQS huyện đặc biệt quan tâm, ngoài việc bảo đảm an toàn về cơ sở vật chất hiện tại, nhằm trang bị cho mọi cán bộ Sĩ quan, QNCN Ban CHQS huyện có một kỹ năng cơ bản sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, trong mọi tình huống có thể xẩy ra trong nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương hiện nay./.

Ban CHQS huyện Yên Châu