Họp làm việc với Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện

Sáng ngày 27/11/2015, Ủy ban nhân dân huyện họp và làm việc với Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện. Đồng chí Trịnh Thế Bình, Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì và khai mạc hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động Cổng thông tin điện tử (từ ngày 12/10 đến ngày 23/11/2015). Sau một thời gian bảo trì, thiết kế lại giao diện, đến ngày 12/10/2015 Cổng thông tin điện tử huyện chính thức đi vào hoạt động, với tên miền truy cập http://yenchau.sonla.gov.vn. Cổng thông tin điện tử của huyện hoạt động bước đầu đạt hiệu quả, tuy nhiên số lượt truy cấp vẫn còn hạn chế, số tin bài gửi cộng tác của các đơn vị còn ít. Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng tham gia góp ý và đưa ra những sáng kiến để giúp Ban biên tập của Cổng thông tin điện tử điều chỉnh cho phù hợp.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trịnh Thế Bình đã giao trách nhiệm cho từng phòng ban, cơ quan, đơn vị; đồng thời, yêu cầu cần kiện toàn lại thành phần Ban biên tập, thống nhất việc chi trả nhuận bút cộng tác,… Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình sưu tầm những bài viết, hình ảnh; các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên địa bàn huyện để đưa lên quảng bá về mảnh đất và con người Yên Châu.

Hoàng Trang

Hoàng Trang