Họp trực tuyến - Phiên họp toàn thể thứ 57, UBND tỉnh khóa XIII

Chiều ngày 24/02/2016, đồng chí  Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp tòan thể thứ 57, UBND tỉnh khóa XIII, họp trực tuyến với các huyện, thành phố. Phía đầu cầu huyện Yên Châu đồng chí Hà Như Huệ, Phó Bí thư huyện ủy - Quyền Chủ tịch UBND huyện cùng Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, ban ngành của huyện dự phiên họp.

Phiên họp nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 02 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 3/2016 của tỉnh. Tại phiên họp, Quyết định kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với đồng chí Lò Minh Hùng - Ủy biên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Thuận Châu đã được thông qua. Trong tháng 02, các cấp, các ngành đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2016; triển khai có hiệu quả Kế hoạch đảm bảo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm; chuẩn bị các điều kiện cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; thiết thực lập thành tích chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức Lễ ra quân đầu xuân trồng cây gây rừng.

Kết thúc phiên họp, Chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ: Các huyện, thành phố cần tập trung thực hiện công tác tháng 3 về phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là tập trung cho bà con sản xuất vụ chiêm xuân cho đúng khung thời vụ, làm tốt công tác quốc phòng - an ninh.

Hoàng Trang

Hoàng Trang