Đ/c Hà Như Huệ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBNĐ huyện kiểm tra việc sửa chữa cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu

Chiều ngày 10/2/2017, đồng chí Hà Như Huệ - Chủ tịch UBND huyện Yên Châu đã đến kiểm tra việc sửa chữa cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu. Qua kiểm tra, nhìn chung các công trình sau khi sửa chữa đều đã được đưa vào sử dụng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bệnh nhân và cán bộ y, bác sĩ bệnh viện. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện cũng kiểm tra mô hình “nồi cháo tình thương”“quầy hàng miễn phí cho người nghèo” của Bệnh viện Đa khoa huyện. Đây là hai mô hình do cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu xây dựng nhằm tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho biết bao bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Sau khi nghe lãnh đạo bệnh viện báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện 2 mô hình, đồng chí Hà Như Huệ đã biểu dương những việc làm thiết thực đó, đồng thời đề nghị cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện tiếp tục phát huy, thực hiện tốt hơn nữa các mô hình góp chia sẻ phần nào những khó khăn với bệnh nhân.

Trần Sơn

Trần Sơn