Hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu số 6 - HĐND huyện trước Kỳ họp thứ 4 tại xã Viêng Lán

Sáng ngày 23/5/2017, tại nhà văn hóa trung tâm xã Viêng Lán, đồng chí Lường Trung Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong tổ đại biểu số 6 - HĐND huyện khóa XX, đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Viêng Lán, huyện Yên Châu.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Lường Trung Hiếu đã báo cáo với cử tri về dự kiến, chương trình, nội dung Kỳ họp thứ 4 - HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kỳ họp thứ 4 sẽ được diễn ra trong 01 ngày, vào ngày 27/6/2017 tại Trung tâm hội nghị, tiểu khu 3, thị trấn Yên Châu. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, cử tri xã Viêng Lán, đã có 05 ý kiến, kiến nghị về những vấn đề mà cử tri quan tâm như: Đề nghị UBND huyện nâng cấp đường điện cho 20 hộ dân bản Huổi Hẹ, 30 hộ dân bản Sốp Hẹ, tiếp tục cấp xi măng cho nhân dân làm đường bê tông nông thôn (để làm đường gõ, xóm); Công ty cổ phần cao su Sơn La cấp sổ cổ đông cho 284 hộ góp đất trồng cây cao su từ năm 2009 đến nay và thẻ bảo hiểm y tế cho công nhân cao su, Công ty tìm việc làm cho công nhân để đảm bảo thu nhập (công nhân cao su xã Viêng Lán ít việc). Tổ đại biểu đã lắng nghe, tiếp thu các các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời tổng hợp gửi cơ quan chuyên môn của huyện, Công ty cổ phần cao su Sơn La, xem xét giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Viêng Lán.

Lừ Thị Thanh (UBND xã Viêng Lán)

Lừ Thị Thanh (UBND xã Viêng Lán)