Tổ đại biểu số 5, HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6 - HĐND huyện khóa XX tại Thị trấn

Chiều ngày 10/7/2018, Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6 - HĐND huyện khóa XX (Nhiệm kỳ 2016 - 2021).

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 - HĐND huyện tại Thị trấn

Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Thế Sang - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy,Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND số 5 ứng cử tại Thị trấn; Các đồng chí đại biểu HĐND thị trấn khóa VI; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể Thị trấn, cán bộ công chức, người lao động cơ quan Thị trấn; Bí thư chi bộ, Trưởng tiểu khu, các ban ngành đoàn thể của 6 tiểu khu; Ban giám hiệu 5 trường học; Trạm y tế và đại diện cử chi trên địa bàn đã về dự hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Vì thị Tâm đại diện tổ đại biểu số 5, HĐND huyện đã thông tin đến cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX.

Qua hội nghị, các cử tri đã tham gia phát biểu ý kiến, kiến nghị, phản ánh đối với tổ đại biểu số 5, HĐND huyện về một số nội dung như: Công tác chỉnh trang đô thị về hệ thống điện chiếu sáng; Hệ thống nắp rãnh thoát nước tại Tiểu khu 6; Việc thực hiện chế độ Bảo hiểm xã hội.

Đ/c Vì Thị Tâm - Đại diện tổ đại biểu HĐND số 5 báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 6 - HĐND huyện khóa XX (Nhiệm kỳ 2016 - 2021)

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện đại biểu HĐND huyện đã trực tiếp giải trình đồng thời làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền ngay tại buổi tiếp xúc. Đối với các ý kiến, kiến nghị chưa được trả lời sẽ được tổng hợp và kiến nghị với các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

Hoàng Thị Quế (UBND Thị Trấn)

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 - HĐND huyện tại Thị trấn

Hoàng Thị Quế (UBND Thị Trấn)