Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ huyện đối với đ/c Hoàng Anh

Chiều ngày 14/4/2017, tại phòng họp HĐND - UBND huyện, Ủy ban nhân dân huyện Yên Châu tổ chức Lễ công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ và giao phụ trách phòng Nội vụ đối với đồng chí Hoàng Anh - Chánh Văn phòng huyện ủy.

Tại buổi công bố, đồng chí Hà Như Huệ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Anh trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy năng lực, trách nhiệm của mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cán bộ, công chức phòng Nội vụ tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ để đồng chí Hoàng Anh tiếp quản nhanh công việc, cùng đoàn kết đưa công tác Nội vụ của huyện đi vào hoạt động hiệu quả.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Hoàng Anh hứa sẽ đem hết khả năng của mình, tiếp tục học tập trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm, xây dựng mối đoàn kết cùng tập thể phòng Nội vụ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phòng Nội vụ

Phòng Nội vụ