Đồng chí Hà Như Huệ cùng đoàn công tác huyện Yên Châu  đến thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Sáng ngày 24/7/2018, đồng chí Hà Như Huệ - Chủ tịch UBND huyện Yên Châu cùng đoàn công tác huyện Yên Châu đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Trong buổi sáng đoàn đã đến thăm và tặng quà bệnh binh Lò Văn Chựa - bản Bong, xã Chiềng Pằn; bệnh binh Hoàng Văn Nghẹt - bản Phát, xã Chiềng Pằn; thương binh Lò Văn Hóm - bản Huổi Qua, xã Viêng Lán; thương binh Vì Văn Thiện - bản Nà Và, xã Viêng Lán; bệnh binh Dương Đình Cử - Tiểu khu 4, thị trấn Yên Châu; bà Ngô Thị Tiến là đối tượng tuất tiền khởi nghĩa cư trú tại Tiểu khu 4, thị trấn Yên Châu.

Đồng chí Hà Như Huệ cùng đoàn công tác huyện Yên Châu đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Và mong muốn các các đối tượng, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước thương nòi, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Lừ Chương

Lừ Chương