Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6 - HĐND huyện khóa XX tại xã Mường Lựm

Sáng ngày 09/7/2018, tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Mường Lựm.

Thay mặt tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện, đồng chí Hà Đình Thái - đại diện tổ đại biểu số 04 ứng cử tại xã đã báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND huyện. Đồng thời, tổ đại biểu cũng đã báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 6.

Đ/c Hà Đình Thái báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 của HĐND huyện

Tại Hội nghị, có 5 ý kiến tham gia thảo luận, các nội dung ý kiến kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đất đai, kế hoạch đầu tư, xây dựng hệ thống kênh mương tưới tiêu. Các ý kiến được Thường trực UBND xã trả lời và tiếp thu.

Lừ Văn Hùng (UBND xã Mường Lựm)

Đ/c Hà Đình Thái báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 của HĐND huyện

Lừ Văn Hùng (UBND xã Mường Lựm)