Tổ đại biểu số 5 - HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri xã Sặp Vạt

Sáng ngày 03/01/2018, tổ đại biểu số 5 ứng cử tại xã Sặp Vạt, Thị Trấn và Chiềng Khoi tiếp xúc cử tri tại xã Sặp Vạt sau Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ (2016 - 2021).

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt tổ đại biểu số 05 - HĐND huyện, đồng chí Quàng Văn Sáng - đại diện tổ đại biểu số 05 ứng cử tại xã đã báo cáo kết quả tổ chức Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời, tổ đại biểu cũng đã báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5.

Tại Hội nghị, cử tri đã có các ý kiến, kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đất đai, chi trả dịch vụ môi trường rừng, đóng cửa nghĩa trang tại bản Hin Nam,… Những vướng mắc, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền UBND xã đã được đồng chí Mè Văn Quyết - Chủ tịch UBND xã tiếp thu giải đáp ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến đã được tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu trả lời và chuyển Thường trực HĐND, UBND huyện sẽ có ý kiến trả lời sau.

Lò  Long (UBND xã Sặp Vạt)

Toàn cảnh hội nghị

Lò  Long (UBND xã Sặp Vạt)