Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX tại xã Mường Lựm

Sáng ngày 16/11/2017, tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại bản xã Mường Lựm. Trước kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thay mặt tổ đại biểu số 04 - HĐND huyện, đồng chí Hà Đình Thái - Trưởng Ban kinh tế xã hội, đại diện tổ đại biểu số 04 ứng cử tại xã đã báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND huyện và thông báo thời gian, địa điểm, nội dung tổ chức kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời, tổ đại biểu cũng đã báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 4.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Mường Lựm

Tại Hội nghị, có 9 ý kiến, các nội dung ý kiến kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đất đai, kế hoạch đầu tư, xây dựng đường nông thôn, hệ thống kênh mương xuống cấp đề nghị tu sửa, đầu tư nâng cấp đường từ xã đến các bản vùng cao.... Các ý kiến được Thường trực UBND xã trả lời và một số ý kiến đã được tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu và chuyển Thường trực HĐND, UBND huyện sẽ có ý kiến trả lời sau.

Lừ Văn Hùng (UBND xã Mường Lựm)

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Mường Lựm

Lừ Văn Hùng (UBND xã Mường Lựm)