Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX tại Thị trấn Yên Châu

Chiều ngày 22/11/2017, Tổ đại biểu số 05 HĐND huyện Yên Châu tiếp xúc cử tri tại Thị trấn. Dự hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị Trấn; các ban, ngành đoàn thể, cán bộ cơ quan Thị Trấn; Bí thư chi bộ, tiểu khu trưởng, tiểu khu phó, trưởng ban Công tác Mặt trận, trưởng các đoàn thể của 6 tiểu khu; Trạm y tế; Ban giám hiệu 5 trường học; đại diện các gia đình của Tiểu khu 2, Tiểu khu 3.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại Thị trấn

Thay mặt tổ đại biểu số 05 - HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thế Sang - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy,Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy - Tổ trưởng tổ đại biểu số 05 ứng cử tại Thị Trấn đã báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND huyện và thông báo dự kiến nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX. Đồng thời, tổ đại biểu cũng đã báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; báo cáo kết quả hoạt động của Tổ đại biểu HĐND với cử tri sau Kỳ họp thứ 4 - HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Thế Sang - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND số 5 báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND huyện và thông báo dự kiến nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX

Tại Hội nghị có tổng số 8 ý kiến, các nội dung ý kiến kiến nghị liên quan đến lĩnh vực: Lập hồ sơ đưa người đi cai nghiện; Chế độ khám, chữa bệnh cho đại biểu; Giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường; Đền bù giải phóng mặt bằng đường QL6 lên cầu Chiềng Khoi. Một số ý kiến được Thường trực UBND Thị Trấn trả lời còn một số ý kiến đã được tổ đại biểu tiếp thu và chuyển Thường trực HĐND, UBND huyện sẽ có ý kiến trả lời sau.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Sang - Tổ trưởng tổ đại biểu số 5 HĐND huyện đã tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri để kiến nghị lên HĐND tỉnh giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ và nhân dân Thị Trấn tiếp tục phấn đấu, tập trung thực hiện tốt các vấn đề an sinh xã hội, các giải pháp phát triển kinh tế xã hội của địa phương, phấn đấu đưa Thị Trấn phát triển đi lên một cách toàn diện.

Hoàng Thị Quế (UBND Thị Trấn)

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại Thị trấn

Hoàng Thị Quế (UBND Thị Trấn)