Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX tại xã Chiềng Sàng

Sáng ngày 10/11/2017, tổ đại biểu số 07 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại bản Chiềng Sàng, xã Chiềng Sàng. Thay mặt tổ đại biểu số 07 - HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đại diện tổ đại biểu số 07 ứng cử tại xã đã báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND huyện và thông báo thời gian, địa điểm, nội dung tổ chức Kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời, tổ đại biểu cũng đã báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ 4.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Sàng

Tại Hội nghị, có 8 ý kiến, các nội dung ý kiến kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đất đai, khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm, xây dựng đường nông thôn, thiếu nước tưới tiêu và hệ thống kênh mương xuống cấp đề nghị tu sửa. Các ý kiến được Thường trực UBND xã trả lời và một số ý kiến đã được tổ đại biểu tiếp thu và chuyển Thường trực HĐND, UBND huyện sẽ có ý kiến trả lời sau.

Lừ Thị Anh (UBND xã Chiềng Sàng)

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Sàng

Lừ Thị Anh (UBND xã Chiềng Sàng)