Hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu HĐND tỉnh trước Kỳ họp thứ 4 - HĐND tỉnh khóa XIV tại xã Mường Lựm

Sáng ngày 13/6/2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Yên Châu đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ  4 - HĐND tỉnh khóa XIV tại xã Mường Lựm, huyện Yên Châu. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí là đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện, các đại biểu trong Thường trực huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Mường Lựm. Tại Hội nghị, đại diện tổ đại biểu đã thông báo tóm tắt với cử tri xã Mường Lựm về dự kiến nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 4 - HĐND tỉnh khóa XIV; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của xã Mường Lựm đã có ý kiến, kiến nghị tập trung xoay quanh các vấn đề như: Đầu tư xây dựng điểm trường tại bản Pá Khôm; đầu tư các tuyến đường từ trung tâm xã đi các bản và sang xã Tân Lập, huyện Mộc Châu; sửa chữa nâng cấp tuyến đường từ quốc lộ 6 đến trung tâm xã nhiều đoạn đã bị xuống cấp,... Qua nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng chí Lường Trung Hiếu - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến giao các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Sơn

Trần Sơn