Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ tư - HĐND huyện khóa XX tại xã Chiềng Pằn

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-HĐND ngày 12/5/2017 của Hội đồng nhân dân huyện Yên Châu tổ chức tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện trước và sau Kỳ họp thứ tư - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sáng ngày 23/5/2017, tổ đại biểu số 06 tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Pằn. Tham dự Hội nghị có Thường thực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cán bộ, công chức, Bí thư chi bộ, Trưởng bản, Trưởng ban công tác mặt trận bản, đại diện cử tri xã Chiềng Pằn.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Vũ Thị Tuyết - Tổ trưởng tổ đại biểu số 06 ứng cử tại xã đã thông báo thời gian, địa điểm, nội dung tổ chức Kỳ họp thứ tư - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và báo cáo kết quả giải quyết ý kiến của cử tri sau Kỳ họp thứ ba - HĐND huyện. Tại hội nghị, có 10 ý kiến, các nội dung ý kiến kiến nghị liên quan đến cơ sở vật chất, đường giao thông nông thôn, chế độ chính sách người có công và môi trường, trong đó có 06 ý kiến được UBND xã trả lời trực tiếp tại hội nghị và 04 ý kiến đã được tổ đại biểu tiếp thu và chuyển Thường trực HĐND, UBND huyện. Qua hội nghị các cử tri đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện.

UBND xã Chiềng Pằn

UBND xã Chiềng Pằn