Tổ đại biểu số 4 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Chiềng Hặc
Các ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu số 4 - HĐND huyện về những nội dung như: Khu vực cống thoát nước của xóm Đoàn kết; khu vực Trung tâm xã đã bị vùi lấp lâu ngày nhưng đến nay vẫn chưa được khơi thông, mùa mưa đã đến nước bị ách tắc, tràn qua đường gây cản trở đến giao thông đi lại cho nhân dân;

Sáng ngày 09/7/2019, Tổ đại biểu số 4 - HĐND huyện Yên Châu khóa XX tiếp xúc với cử tri xã Chiềng Hặc sau Kỳ họp thứ 8 - HĐND huyện khóa XX.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu số 4 - HĐND huyện thông báo một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện trong 6 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; thông tin đến cử tri xã Chiềng Hặc về kết quả Kỳ họp thứ 8 - HĐND huyện khóa XX. Cử tri xã Chiềng Hặc đã có các ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu số 4 - HĐND huyện về những nội dung như: Khu vực cống thoát nước của xóm Đoàn kết; khu vực Trung tâm xã đã bị vùi lấp lâu ngày nhưng đến nay vẫn chưa được khơi thông, mùa mưa đã đến nước bị ách tắc, tràn qua đường gây cản trở đến giao thông đi lại cho nhân dân; Cử tri Bản Cang đề nghị được nhà nước hỗ trợ kéo điện lưới quốc gia cho nhân dân tại bản; Cử tri bản Huổi Lắc đề nghị sớm chi trả tiền hỗ trợ đền bù khắc phục thiên tai sau bão lũ cuối năm 2018 đến nay nhân dân vẫn chưa nhận được; Cử tri Bản Hang Hóc kiến nghị làm trạm hạ thế, thay mới hệ thống dây điện do đã xuống cấp cho bản đảm bảo an toàn cho người dân, hỗ trợ xây mới nhà văn hóa cho bà con sinh hoạt, hội họp...

Tổ đại biểu số 4 - HĐND huyện, lãnh đạo xã đã tiếp thu và trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chiềng Hặc thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Phạm Tuyết