Kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Trên tinh thần tập trung, dân chủ, kỳ họp đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo kết quả thẩm tra và các dự thảo nghị quyết về lĩnh vực kinh tế - xã hội. Đồng thời, biểu quyết thông qua 5 tờ trình, dự thảo nghị quyết quan trọng gồm: Tờ trình, dự thảo nghị quyết về phân bổ vốn sự nghiệp chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2020; Tờ trình, dự thảo nghị quyết về vốn sự nghiệp chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2020; Tờ trình, dự thảo nghị quyết về phân bổ chi dự toán ngân sách cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện năm 2020; Tờ trình và dự thảo nghị quyết về điều chỉnh dự toán chi ngân sách năm 2020 cho các cơ quan, đơn vị dự toán; cùng tờ trình, dự thảo nghị quyết về đề nghị HĐND huyện xem xét phân bổ kinh phí thực hiện chính sách theo Nghị quyết số 97 ngày 28/02/2019 của HĐND tỉnh trong năm 2020.

Sáng ngày 26/3/2020, HĐND huyện Yên Châu đã khai mạc Kỳ họp thứ 11 -HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021, nhằm thông qua các tờ trình, dự thảo nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí Quản Thị Dung - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng các đại biểu HĐND huyện khóa XX.

Phát biểu kết luận kỳ họp, đồng chí Quản Thị Dung nhấn mạnh: Sau kỳ họp đề nghị UBND huyện khẩn trương chỉ đạo các cơ quan chuyên môn triển khai thực hiện các nghị quyết đã được thông qua. Đề nghị Thường trực HĐND huyện, các ban HĐND huyện, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện tăng cường các hoạt động giám sát, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các nghị quyết theo quy định của pháp luật.

Hoàng Dương