Công bố quyết định nghỉ hưu trước tuổi đối với cán bộ xã Chiềng Đông
Công bố Quyết định nghỉ hưu trước tuổi đối với đồng chí Hà Văn Lái - Phó Chủ tịch HĐND xã

Chiều ngày 08/6/2020, UBND huyện Yên Châu đã tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu trước tuổi. Đến dự có đồng chí Hà Như Huệ - Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, đại diện phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định về việc nghỉ hưu trước tuổi đối với đồng chí Hà Văn Lái - Phó Chủ tịch HĐND xã được nghỉ hưu trước tuổi kể từ ngày 01/6/2020.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Văn Lái được nghỉ hưu đợt này, đồng chí Hà Như Huệ - Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của đồng chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đồng chí khi về nơi cư trú tiếp tục trao đổi, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của bản thân cho đội ngũ kế cận. Đồng thời, tiếp tục quan tâm, dành nhiều tình cảm để đóng góp cho xã Chiềng Đông.

UBND xã Chiềng Đông