Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
Công bố quyết định bổ nhiệm bà Hoàng Hải Yến - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện. Công bố quyết định bổ nhiệm bà Vũ Thị Hải Phó phòng Lao động -  Thương binh và Xã hội huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện giữ chức vụ Phó trưởng phòng và giao phụ trách đơn vị phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Chiều ngày 23/02/2021, UBND huyện Yên Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Hà Như Huệ - Chủ tịch UBND huyện dự hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 156/QĐ-UBND ngày 23/02/2021 của Chủ tịch UBND huyện quyết định bổ nhiệm bà Hoàng Hải Yến - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện, thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 23/02/2021 đến ngày 23/02/2026. Công bố quyết định số 157QĐ-UBND ngày 23/02/2021 của Chủ tịch UBND huyện quyết định bổ nhiệm bà Vũ Thị Hải Phó phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Quyết định số 158/QĐ-UBND ngày 23/02/2021 của Chủ tịch UBND huyện quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện giữ chức vụ Phó trưởng phòng và giao phụ trách đơn vị phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Như Huệ đã trao quyết định và chúc mừng 3 đồng chí được bổ nhiệm lần này. Đồng thời Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị, các đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích cực nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chung của huyện.

Đồng chí Hà Như Huệ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, đồng chí Vũ Thị Hải, đồng chí Hoàng Hải Yến

Lừ Chương