Tổ đại biểu số 2 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Lóng Phiêng
Tại hội nghị, Đại diện tổ đại biểu số 2 HĐND ứng cử tại 2 xã Lóng Phiêng, Chiềng tương đã thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Lóng Phiêng.

Sáng ngày 13/7/2022. Tại nhà văn hoá UBND xã Lóng Phiêng, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch LĐLĐ huyện, tổ trưởng tổ đại biểu số 2 HĐND huyện đã thông tin đến cử tri xã Lóng Phiêng về kết quả kỳ họp thứ tư HĐND huyện và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghỉ của cư tri trước kỳ họp.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã Lóng Phiêng đã có nhiều ý kiến liên quan đến các lĩnh vực đất đai, nông nghiệp, giáo dục: Cử tri Vì Thị Hoà – Chủ tịch Hội nông dân xã kiến nghị Nhà nước hỗ trợ tìm đầu ra cho nông sản của người dân xã Lóng Phiêng; Cử tri Lê Ngọc Hoàng – Hiệu trưởng Trường THCS Lóng Phiêng đề nghị nhà nước quan tâm xây dựng thêm 8 lớp học, 5 phòng ở bán trú cho học sinh, nâng cấp nhà công vụ của giáo viên và tăng biên chế giáo viên cho nhà trường; cử tri Lương Văn Hoà – Hiệu trưởng trường Tiểu học Lóng Phiêng B đề nghị cấp trên tháo gỡ khó khăn về thủ tục hành chính trong đầu tư, xây dựng cơ bản.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Tổ tưởng tổ đại biểu số 2 HĐND huyện trả lời, giải đáp và làm rõ đồng thời tiếp thu và chuyển đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời trong thời gian tới.

UBND xã Lóng Phiêng