Tai nạn giao thông tại đèo Chiềng Đông làm hai người bị thương
Tại km 257+900 thuộc địa phận bản Chai, xã Chiềng Đông, huyện Yên Châu đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng làm 2 người bị thương nặng và thiệt hại nhiều tài sản.

Vào khoảng 07 giờ 20 phút sáng ngày 21/9/2020, tại km 257+900 thuộc địa phận bản Chai, xã Chiềng Đông, huyện Yên Châu đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng làm 2 người bị thương nặng và thiệt hại nhiều tài sản. Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, xe tải mang biết kiểm soát 36C - 303.37 đang vận chuyển trâu do anh Lê Đình Tâm, sinh năm 1997 trú tại xã Yên Thái, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa điều khiển lưu thông theo tuyến đường quốc lộ 6 hướng Sơn La - Hà Nội, khi đang xuống dốc đèo Chiềng Đông không làm chủ tốc độ đã đâm vào tà luy dương làm bản thân và anh Hoàng Ngọc Tuấn sinh năm 1985 trú tại xã Yên Thọ, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa đang ngồi ghế phụ bị thương nặng. Ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Yên Châu đã có mặt tại hiện trường huy động người, phương tiện cứu hai nạn nhân mắc kẹt trong xe đưa đi cấp cứu, đồng thời giúp người bị hại di dời tài sản ra khỏi xe và đảm bảo an toàn giao thông khu vực xảy ra tai nạn. Hiện vụ việc đang tiếp tục được được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm rõ.

Trần Sơn