Ban An toàn giao thông huyện Yên Châu tặng quà gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông
Lượt xem: 306
Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi động viên và chuyển trao 5 suất quà (mỗi suất quà trị giá 2.000.000đ) của Ban An toàn giao thông tỉnh cho 5 hộ gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại các xã: Chiềng Đông, Chiềng Pằn và Thị trấn Yên Châu. 

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” trên địa bàn tỉnh Sơn La. Sáng ngày 28/12/2021, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông huyện Yên Châu đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi động viên và chuyển trao 6 suất quà (mỗi suất quà trị giá 2.000.000đ) của Ban An toàn giao thông tỉnh cho 6 hộ gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại các xã: Chiềng Đông, Chiềng Sàng, Sặp Vạt và Thị trấn. Tại các điểm tặng quà, đoàn đã chia sẻ những nỗi đau, mất mát mà các gia đình đã phải gánh chịu, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, mong rằng qua đây mỗi người dân khi tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức tự giác chấp hành Luật giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc. Đồng thời, Ban An toàn giao thông huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể các xã, thị trấn cần tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Ban An toàn giao thông huyện trao quà cho 2 gia đình nạn nhân tại UBND xã Chiềng Sàng

Ban An toàn giao thông huyện trao quà cho gia đình nạn nhân tại UBND thị trấn Yên Châu

Trần Sơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 1,329
  • Trong tuần: 1,329
  • Tất cả: 1,726,479