Lượt xem: 180

Yên Châu tặng 50 triệu đồng vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho huyện Xiềng Khọ, tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào

Đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang y tế, 300 chai nước sát khuẩn, 17 máy đo thân nhiệt cùng một số vật tư y tế, trị giá 50 triệu đồng cho cán bộ và nhân dân huyện Xiềng Khọ, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, sáng ngày 21/4/2020, tại cột mốc 230 thuộc địa phận bản Lao Khô, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang y tế, 300 chai nước sát khuẩn, 17 máy đo thân nhiệt cùng một số vật tư y tế, trị giá 50 triệu đồng cho cán bộ và nhân dân huyện Xiềng Khọ, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào để đồng hành cùng nước bạn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo hai huyện cũng đã thông tin nhanh tình hình dịch bệnh tại hai nước, hai tỉnh, cũng như hai huyện và cùng khẳng định những trang thiết bị y tế, hàng hóa, nhu yếu phẩm của huyện Yên Châu trao tặng cho huyện Xiềng Khọ đã kịp thời động viên, chia sẻ và giúp cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Xiềng Khọ trong công tác phòng chống, dịch bệnh. Đồng thời, thể hiện mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa tỉnh Sơn La và tỉnh Hủa Phăn nói chung, huyện Yên Châu và huyện Xiềng Khọ nói riêng. Các đồng chí cũng mong muốn các lực lượng chức năng hai bên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, ngăn chặn có hiệu quả dịch bệnh, không để dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng khu vực biên giới.

Hoàng Dương

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 143
  • Trong tuần: 3,960
  • Tất cả: 671,438