Huyện Yên Châu tặng quà, chúc tết huyện Xiềng Khọ, tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa nhân chủ nhân dân Lào nhân dịp tết Bunpimay
Lãnh đạo huyện Yên Châu đã gửi đến cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Xiềng Khọ lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới, chúc huyện bạn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết lãnh đạo nhân dân vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đã đề ra. Đồng thời khẳng định, trong những năm qua, mối quan hệ hợp tác, đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai huyện luôn được phát huy.

Ngày 13/4/2022, tại mốc 230 thuộc địa phận bản Lao Khô I, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, đoàn công tác của huyện Yên Châu đo đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã tặng quà, chúc mừng tết Bunpimay huyện Xiềng Khọ, tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa nhân chủ nhân dân Lào.

Lãnh đạo huyện Xiềng Khọ làm thủ tục té nước dịp tết Bunpimay

Đ/c Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho lãnh đạo huyện Xiềng Khọ

Lãnh đạo các cơ quan, lực lượng vũ trang của huyện Yên Châu trao quà, chúc mừng các cơ quan huyện Xiềng Khọ

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Yên Châu đã gửi đến cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Xiềng Khọ lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới, chúc huyện bạn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết lãnh đạo nhân dân vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đã đề ra. Đồng thời khẳng định, trong những năm qua, mối quan hệ hợp tác, đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai huyện luôn được phát huy. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo huyện Yên Châu mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp hai bên tiếp tục tuyên truyền cho cán bộ và nhân dân về truyền thống đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng, nhân dân hai nước Việt Nam - Lào nói chung, hai huyện Yên Châu - Xiềng Khọ nói riêng; tiếp tục tạo điều kiện cho các ngành đoàn thể hai huyện trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong các lĩnh vực; chúc tình hữu nghị đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Đ/c Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng huyện Xiềng Khọ

Bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước tình cảm của huyện Yên Châu, đồng chí Nuôn Thong Su Văn Thong - Phó Bí thư huyện Xiềng Khọ khẳng định, hai bên tiếp tục góp phần xây dựng, giữ gìn tình đoàn kết đặc biệt giữa hai Xiềng Khọ - Yên Châu./.

Trần Sơn