Lượt xem: 135

Yên Châu khai mạc gian hàng trưng bầy, giới thiệu sản phẩm xoài và nông sản tại Sơn La

         Ngày 16/5/2020, tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Sơn La, UBND huyện Yên Châu đã tổ chức khai mạc gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm xoài và nông sản an toàn huyện Yên Châu năm 2020. Dự lễ khai mạc có đồng chí Vi Đức Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; đại diện Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh, các HTX kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp của huyện Yên Châu.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cắt băng khai mạc gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm xoài và nông sản an toàn huyện Yên Châu năm 2020 tại Vincom Plaza Sơn La

          Gian hàng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông sản đặc sản của huyện Yên Châu như: các sản phẩm chế biến từ chuối, tỏi, mận hậu; các loại xoài ghép, xoài tượng da xanh và các sản phẩm chế biến từ xoài; đặc biệt là quả xoài tròn đã được cấp chỉ dẫn địa lý. Thông qua gian hàng đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, hợp tác xã giới thiệu sản phẩm, ký kết hợp đồng kinh tế, bao tiêu sản phẩm; giúp người tiêu dùng biết đến và sử dụng sản phẩm xoài chính hiệu Yên Châu nói riêng và nông sản an toàn huyện nói chung. Tất cả các sản phẩm đều có niêm yết giá, ghi tên, địa chỉ, số điện thoại của cá nhân hoặc tập thể sản xuất, chế biến. Ông Hoàng Anh Dũng - Tổ 5, phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La cho biết: Hôm nay tôi được tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm của UBND huyện Yên Châu. Tôi thấy các sản phẩm xoài Yên Châu như xoài tròn, xoài úc, xoài Đài loan và các sản phẩm đã qua chế biến của xoài Yên Châu rất là phong phú, chất lượng rất đảm bảo, đặc biệt là xoài tròn Yên Châu vẫn giữ được hương vị của giống xoài gốc; những sản phẩm xoài đài loan, xoài úc đã được khách hàng đánh giá rất là cao và đã tham gia xuất khẩu. Mong muốn rằng xoài Yên Châu tiếp tục phát triển được vùng nguyên liệu, các sản phẩm phong phú hơn đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

         Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm xoài và nông sản huyện Yên Châu dự kiến sẽ mở trong 3 ngày từ ngày 16/5 đến ngày 18/5/2020.

Các đại biểu tham quan gian hàng của huyện Yên Châu tại Vincom Plaza Sơn La

Trần Sơn

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 5,837
  • Tất cả: 560,736