Phương án hỗ trợ hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất, sản phẩm nông sản xuất khẩu năm 2019
- Mức hỗ trợ tính cho 01/kg sản phẩm nông sản được xuất khẩu chính ngạch:  + Quả xoài, nhãn, chanh leo, bơ, thanh long, na, sơn tra tươi: 1.000 đồng/kg.  + Mật ong, nấm linh chi, cà phê tươi nhân: 1.000 đồng/kg. - Đối tượng: Doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động theo quy định pháp luật, sản xuất ra một trong sản phẩm nông sản được xuất khẩu chính ngạch.
Ngày 28/02/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 492/QĐ-UBND về ban hành phương án hỗ trợ hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất, sản phẩm nông sản xuất khẩu năm 2019.
Theo đó:
- Mức hỗ trợ tính cho 01/kg sản phẩm nông sản được xuất khẩu chính ngạch:
+ Quả xoài, nhãn, chanh leo, bơ, thanh long, na, sơn tra tươi: 1.000 đồng/kg.
+ Mật ong, nấm linh chi, cà phê tươi nhân: 1.000 đồng/kg.
File đính kèm: Tại đây