Họp Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện Yên Châu

Yên Châu, ngày 11 tháng 01 năm 2016

GIẤY MỜI

Họp Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện Yên Châu

Thực hiện Thông báo kết luận số 211/TB-UBND ngày 30/11/2015 của đồng chí Trịnh Thế Bình - Chủ tịch UBND huyện tại buổi làm việc với Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện (ngày 27/11/2015); Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ tháng 01 năm 2016, cụ thể như sau:

1. Người triệu tập và chủ trì: Đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện.
  2. Thành phần mời họp:

Các thành viên trong Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện theo Quyết định số  06/QĐ-UBND ngày 07/01/2016 của Ủy ban nhân dân huyện Yên Châu về việc kiện toàn Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện Yên Châu;

1. Thời gian: 16 giờ 00 phút, ngày 12/01/2016.
  2. Địa điểm: Tại phòng họp phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.
  3. Phân công nhiệm vụ:

- Giao phòng Văn hóa và Thông tin huyện chuẩn bị Dự thảo Báo cáo tình hình hoạt động Cổng thông điện tử tháng 12/2015.

- Các đơn vị có liên quan chuẩn bị ý kiến tham gia tại cuộc họp, khó khăn, vướng mắc, kiến nghị đề xuất (nếu có).

Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện xin trân trọng kính mời các đồng chí về dự đầy đủ, đúng thành phần và thời gian quy định./.

Nơi nhận:

- Như trên;