Dự họp trực tuyến - Phiên họp toàn thể thứ 57, UBND tỉnh khóa XIII

Yên Châu, ngày 22 tháng 02 năm 2016

GIẤY MỜI

Dự họp trực tuyến - Phiên họp toàn thể thứ 57, UBND tỉnh khóa XIII

Thực hiện Giấy mời số 46/GM-UBND ngày 18/02/2016 của UBND tỉnh Sơn La về Dự phiên họp toàn thể thứ 57, UBND tỉnh khóa XIII (có in sao gửi kèm);

Ủy ban nhân dân huyện Yên Châu tổ chức Dự phiên họp toàn thể thứ 57, Ủy ban nhân dân tỉnh khóa XIII, cụ thể như sau:

1. Thành phần

- Các đồng chí Thường trực Ủy ban nhân dân huyện;

- Thủ trưởng 13 cơ quan chuyên môn;

- Giám đốc Ban QLDA DD TĐC và Ban QLDA ĐTXD huyện;

- Phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện;

- Lãnh đạo, Chuyên viên VP HĐND-UBND huyện (đ/c Hưng, Hải)

1. Thời gian: Phiên họp 57 của UBND tỉnh tổ chức vào chiều ngày 24/02/2016, khai mạc vào hồi 14h00’.
  2. Địa điểm: Tại phòng họp HĐND-UBND huyện.
  3. Giao nhiệm vụ

- Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị chủ động khai thác tài liệu qua hộp thư điện tử của đơn vị do Văn phòng HĐND-UBND huyện gửi đến, nghiên cứu và chuẩn bị các ý kiến tham gia vào Dự thảo các văn bản của UBND tỉnh. Chuẩn bị các ý kiến, kiến nghị với UBND tỉnh và các Sở, ngành (nếu có) gửi về Văn phòng HĐND-UBND huyện tổng hợp trước 15h00 ngày 23/02/2016.

- Văn phòng HĐND-UBND huyện (Đ/c Việt, Hải) chuẩn bị phòng họp trực tuyến; tài liệu cho Thường trực UBND huyện dự họp; gửi các tài liệu vào email các đơn vị để nghiên cứu tham gia ý kiến; tổng hợp các ý kiến của các đơn vị.

Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các đồng chí về dự đầy đủ, đúng thành phần và thời gian quy định./.

Nơi nhận:

- Như thành phần mời;