Xã Chiềng Đông tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Người cao tuổi
Sáng 6/6/2021 Hội người cao tuổi xã Chiềng Đông tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam 6/6/1941 – 6/6/2022. Đồng thời tuyên truyền kết quả Đại hội VI Hội người cao tuổi Việt Nam.

Tham gia chương trình có 02 Câu lạc bộ và 06 đội văn nghệ cao tuổi. Buổi giao lưu văn nghệ đã mang đến người xem 22 tiết mục đa dạng gồm: hát, múa,nhảy dân vũ, tập dưỡng sinh về chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước và văn hóa các dân tộc.

Đây là dịp nhằm động viên hội viên, hội NCT ở cơ sở phấn khởi, vui tươi, tham gia rèn luyện sức khỏe.Thực hiện cuộc vận động sống vui, sống khỏe sống có ích cho con cháu cho xã hội và Tổ Quốc. Đồng thời tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại địa phương./.

Tác giả: Lừ Thị Anh