Giải bóng đá nam xã Chiềng Đông

Để chào mừng thành công đại hội Đảng bộ xã Chiềng Đông lần thứ XXII và kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ ngày 27 - 29/5/2020, UBND xã Chiềng Đông tổ chức giải giao hữu bóng đá nam, gồm có 4 đội với hơn 50 vận động viên tham gia.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bản Thèn Luông, giải nhì cho đội UBND xã, giải ba và giải phong cách cho đội bản Chai; giải khuyến khích cho đội bản Na Pản.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân như: Cầu thủ nghi được nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Lò Văn Chinh của đội bản Thèn Luông; cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Đào Xuân Trường đội UBND xã; cầu thủ ghi bàn thắng đẹp sớm nhất cho cầu thủ Lừ Trung Dũng đội UBND xã.

UBND xã Chiềng Đông