Xã Viêng Lán tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai công tác năm 2022.
Sáng ngày 21/01/2022, tại nhà văn hóa trung tâm xã, UBND xã Viêng Lán khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức hội nghị tổng kết công tác phát triển kinh tế - AN, QP Văn hóa xã hội năm 2021, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng năm 2022

và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021. Dự chỉ đạo hội nghị, có đồng chí: Hoàng Văn Lày – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể của xã; trưởng bản 5/5 bản, lãnh đạo trạm y tế và đại diện các hộ gia đình tiêu biểu của xã.

Năm 2021, tổng diện tích gieo cấy lúa mùa 66,4 ha, đạt 94,8% so với kế hoạch; Cây trên nương, Ngô diện tích gieo trồng theo kế hoạch là: 63 ha, đạt 59,4%; Sắn 05ha, đạt 41,7 và bảo vệ tootys diện tích cây cao su hiện có. Về phát triển chăn nuôi đàn gia súc, gia cầm: Tổng đàn 21.882 conVề lĩnh vực giáo dục, y tế, an sinh xã hội được thực hiện tốt; công tác cải cách hành chính được quan tâm chỉ đạo, thủ tục tiếp nhận và trả kết quả ở bộ phận một cửa đã và đang được thực hiện có hiệu quả; các phong trào văn nghệ - thể thao được đẩy mạnh; quốc phòng - an ninh được giữ vững.

Toàn cảnh hội nghị

Nhân dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 15 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương năm 2021, đồng thời  tổ chức cho cơ quan, đơn vị, ban, ngành, Ban quản lý các bản ký cam kết thi đua năm 2022

Đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh, chủ tichj UBND tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2021

Kết luận hội nghị, đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch UBND xã tiếp thu những ý kiến thảo luận tại hội nghị và đồng thời yêu cầu các ban, ngành, đơn vị, ban quản lý các bản nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động trong công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ; phối hợp với các đoàn thể giải quyết tốt những vấn đề còn tồn tại vướng mắc và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2022.

(UBND xã Viêng Lán)