Thiết thực chào mừng thành công Đại hôi Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Chiều ngày 30/3/2022 Ban chấp hành hội phụ nữ xã Viêng Lán, tổ chức lao động, dọn vệ sinh tại các tuyến đường. Để Góp phần xây dựng "Bản nông thôn mới kiểu mẫu” và nhằm Ban chấp hành hội đã tổ chức lao động, dọn vệ sinh tại các tuyến đường và trồng mới tuyến đường hoa từ Cây xăng tiểu khu 6 đến cổng trụ sở Ủy ban nhân dân xã.

Tham gia buổi lao động do Ban chấp hành hội phụ nữ xã phát động, có 05/5 chi hội tổ chức quét dọn vệ sinh tại các tuyến đường bản, thu hút được hơn 300 hội viên phụ nữ các chi hội tham gia.

Riêng chi hội phụ nữ bản Mường Vạt tổ chức lao động trồng mới tuyến đường hoa từ cây xăng tiểu khu 6 đến cổng UBND xã Viêng Lán với tổng chiều dài 480m thu hút được 45 hội viên tham gia. trong thời gian tiếp theo Hội sẽ tiếp tục nhân rộng các tuyến đường hoa và các công trình chào mừng thành công Đại hôi Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII trên địa bàn xã.

Ủy ban nhân dân xã Viêng Lán