Hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu số 6 - HĐND huyện trước kỳ họp thứ 2 - HĐND huyện Yên Châu khoá XXI (nhiệm kỳ 2021 - 2026)

Sáng ngày 14/7/2021, tổ đại biểu số 06 HĐND huyện ứng cử tại xã Viêng Lán, tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 - HĐND huyện Yên Châu khóa XXI.

Sau khi được nghe đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch UBND xã, báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ nhất - HĐND huyện khóa XXI.

Với tinh thần thẳng thắn cử tri xã Viêng Lán đã có 07 lượt ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu số 6 - HĐND huyện như sau: Xây dựng mới nhà văn hóa bản Huổi Qua, tiếp tục kiến nghị đưa vào dự toán năm 2022 xây mới nhà văn hóa bản Kho Vàng; chế độ chính sách đối với người cao tuổi, trả diện tích đất trồng cây cao su không cho sản phẩm cho bà con nhân dân;....

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND xã Viêng Lán và tổ đại biểu số 6 HĐND huyện đã giải đáp những ý kiến thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm, đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các ý kiến để trình HĐND các cấp xem xét, giải quyết.

UBND xã Viêng Lán