Thị trấn Yên Châu ra quân kiểm tra các cơ sở kinh doanh ăn uống tại chỗ

Tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 06/2/2021 của UBND tỉnh Sơn La về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Sáng ngày 18/02/2021 thị trấn Yên Châu, huyện Yên Châu đã ra quân kiểm tra và xử lý các cơ sở dịch vụ ăn uống tại chỗ để ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh trên địa bàn.

Qua kiểm tra, hầu hết các cơ sở kinh doanh đều chấp hành nghiêm theo quy định, tự giác dọn dẹp bàn ghế, chỉ bán các suất ăn, nước uống cho người dân mang về. Tuy nhiên, bên cạnh đó có 2 trường hợp chưa chấp hành nghiêm quy định. Đoàn kiểm tra lập biên bản yêu cầu đến trụ sở UBND thị trấn để làm việc và xử lý theo quy định.

Tác giả: Lừ Chương - TTVHTT YÊN CHÂU