UB MTTQ Việt Nam Thị trấn trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo năm 2021.

Sáng ngày 28/4/2021, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Tiểu khu 1 thị trấn Yên Châu. Dự có đồng chí Đào Mạnh Bạo – Phó chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Hoàng Nam Khánh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn; đại diện các ban, ngành của thị trấn và Tiểu khu 1.

Gia đình được trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết là gia đình chị Nguyễn Thị Nga - sinh năm 1969, hiện cư trú tại Tiểu khu 1 thị trấn, gia đình có 7 nhân khẩu, là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân thường xuyên ốm đau, không có nguồn thu nhập, có cháu bị khuyết tật đặc biệt nặng thường xuyên phải đi viện.

Đồng chí Hoàng Nam Khánh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn trao tiền hỗ trợ.

Tại gia đình, đồng chí Hoàng Nam Khánh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn đã chuyển trao tận tay gia đình chị Nguyễn Thị Nga số tiền: 22.000.000đ (Hai mươi hai triệu đồng), trong đó: (20 triệu đồng từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của UB MTTQ Việt Nam huyện Yên Châu, 2.000.000đ trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của UB MTTQ Việt Nam thị trấn). Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận sự cố gắng vươn lên khắc phục mọi khó khăn của gia đình, từ ngôi nhà cũ lợp ngói thường xuyên bị thấm dột trước đây, nay đã có được ngôi nhà khang trang, mong gia đình sớm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo./.

Hoàng Thị Quế (UBND Thị Trấn).