Thị trấn tiếp nhận và chuyển trao gạo cứu đói giáp hạt cho hộ nghèo năm 2022
Thị trấn tiếp nhận và chuyển trao gạo cứu đói giáp hạt cho hộ nghèo năm 2022

Ngày 30/3/2022, Thị trấn Yên Châu tiếp nhận 120kg gạo từ nguồn hỗ trợ của Chính Phủ cứu đói giáp hạt cho hộ nghèo người dân tộc thiểu số năm 2022.

Trong đợt này, Thị trấn có 2 hộ, 7 nhân khẩu thuộc hộ nghèo là dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ gạo của nhà nước trong dịp đói giáp hạt trong năm 2022, với mức hỗ trợ cho mỗi người 15kg gạo/tháng.

Việc tiếp nhận và cấp phát gạo, được Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Yên Châu phối hợp với UBND thị trấn cấp phát gạo cho các hộ nghèo, bảo đảm đúng, đủ số lượng theo quy định, không cấp sai đối tượng hoặc bị sử dụng vào mục đích khác. Kịp thời hỗ trợ các hộ nghèo dân tộc vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Chuyển trao hỗ trợ gạo đói giáp hạt cho hộ nghèo đầu năm 2022.