UBND Thị trấn tổ chức Phiên họp thứ 56, tổng kết công tác chính quyền, công tác khuyến học và công tác thi đua khen thưởng năm 2020
Thường trực UBND thị trấn đã tặng giấy khen cho 06 tập thể, 11 hộ gia đình và 19 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020; Khen thưởng công tác khuyến học cho 03 chi hội, 01 dòng họ và 18 cá nhân thực hiện tốt công tác khuyến học khuyến tài năm 2020.

Chiều ngày 07/01/2021, UBND Thị trấn tổ chức Phiên họp thứ 56, tổng kết công tác chính quyền và công tác thi đua khen thưởng năm 2020. Dự phiên họp, có đồng chí Lưu Thủy Ngư - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn.

Toàn cảnh hội nghị

Tại phiên họp, các đồng chí đã được nghe đồng chí Phạm Đức Sinh - Chủ tịch UBND thị trấn báo cáo tổng kết công tác chính quyền năm 2020, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2020; Công tác khuyến học và phát động thi đua năm 2021.Thị trấn Yên Châu với diện tích tự nhiên là 1.350 ha, gồm có 06 tiểu khu, với tổng số có 1.136 hộ và 4.232 nhân khẩu. Trong năm 2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn đã đoàn kết, phấn đấu và đạt được một số kết quả quan trọng trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế… Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 2.157.715.087 đồng, đạt 88,6% Nghị quyết HĐND giao. Lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được đảm bảo; thực hiện giải quyết các chế độ, chính sách cho các đối tượng được kịp thời, đảm bảo an sinh xã hội; công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng được quan tâm thực hiện đúng quy định; quốc phòng - an ninh được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định; Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 95,6% đạt so với kế hoạch; giảm hộ nghèo xuống còn 0,6%.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lưu Thủy Ngư - Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2020, đồng chí yêu cầu trong năm 2021, thị trấn cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn; phát huy năng lực, lãnh đạo chỉ đạo, đoàn kết, phấn đấu để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm 2020, Thường trực UBND thị trấn đã tặng giấy khen cho 06 tập thể, 11 hộ gia đình và 19 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020; Khen thưởng công tác khuyến học cho 03 chi hội, 01 dòng họ và 18 cá nhân thực hiện tốt công tác khuyến học khuyến tài năm 2020.

Đồng chí Phạm Đức Sinh - Chủ tịch UBND thị trấn tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân, đại diện các hộ gia đình, chi hội và dòng họ có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Cũng tại phiên họp này, đại diện các ban ngành đoàn thể, các đơn vị trường học, trạm y tế, các tiểu khu đã thực hiện ký cam kết giao ước thi đua năm 2021.

Đại diện các đơn vị thực hiện ký cam kết giao ước thi đua năm 2020

Hoàng Thị Quế (UBND Thị Trấn)