Giải bóng chuyền hơi nữ xã Yên Sơn

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2022 tai sân Ủy ban nhân dân xã Yên Sơn đã Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ xã Yên Sơn chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật bác.  Tham gia giải gồm có 9 đội với 90 vân động viên chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm; ba đội nhất của mỗi bảng và đội nhì có thành tích cao nhất vào bán kết hai đội thắng tiếp tục vào đánh chung kết; các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với nhiều pha đánh bóng hay, đẹp mắt thông qua giải đã đáp ứng nhu cầu tập luyện và tinh thần thi đấu thể thao vì sức khỏe, vui chơi giải trí tạo điều kiện các chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau góp phần làm phong phú đời sống tinh thần.

Đồng chí thào Thị Mai Anh - Chủ tịch MTTQVN huyện trao giải cho đội đạt giải nhất

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải cho đội đạt giải  nhỉ

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội nữ bóng chuyền bản Kim Sơn 1; giải nhì cho đội nữ Bản Đán, hai đội nữ bản Kim Sơn II và Bó Phương đồng giải ba.

(UBND xã Yên Sơn)
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ YÊN SƠN
Địa chỉ: Trụ sở  HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; Bản Chiềng Hưng, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La
 Trưởng Ban Biên tập: bà Lường Thị Thắm - Phó Chủ tịch UBND xã.
Điện thoại Văn phòng HĐND-UBND : 0974709888  Mail:  ubndyenson.yenchau@sonla.gov.vn