Xã Yên Sơn trao huy hiệu Đảng đợt 2/9
Trên địa bản xã có 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng trong đó có 01 đồng chí sinh hoạt tại chi bộ bản Chiềng Yên được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 02 đồng chí sinh hoạt tại chi bộ bản Bó phương được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2022 tại nhà văn hóa xã đã tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 2/9.  Tham dự buổi lễ có đồng chí Lường Thị Vân Anh - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy, các đồng chí ban thường vụ huyện ủy, thường trực đảng ủy xã.

Đợt trao huy hiệu dịp 2/9 trên địa bản xã có 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng trong đó có 01 đồng chí sinh hoạt tại chi bộ bản Chiềng Yên được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 02 đồng chí sinh hoạt tại chi bộ bản Bó phương được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Tại buổi lễ đồng chí Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho cách mạng, cho đảng đồng thời cũng mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cùng gia đình chấp hành tốt mọi chủ chương của đang chính sách pháp luật của nhà nước, phát triển kinh tế xã hội...

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ YÊN SƠN
Địa chỉ: Trụ sở  HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; Bản Chiềng Hưng, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La
 Trưởng Ban Biên tập: bà Lường Thị Thắm - Phó Chủ tịch UBND xã.
Điện thoại Văn phòng HĐND-UBND : 0974709888  Mail:  ubndyenson.yenchau@sonla.gov.vn