UBND xã Yên Sơn tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Sáng nay ngày 27/7/2020, UBND xã Yên Sơn đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Tham dự buổi lễ, có các đồng chí là lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và các gia đình chính sách trong toàn xã.

Toàn cảnh buổi tọa đàm ngày 27/7

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, ý nghĩa của Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, đồng thời bày tỏ niềm kính trọng, sự biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hi sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các thương binh và gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Yên Sơn đã thực hiện tốt chế độ chính sách đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng như: chi trả kịp thời các chế độ, chính sách theo quy định; đề nghị cấp thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách; đóng góp xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”; thường xuyên thăm hỏi, tặng quà nhân dịp các ngày lễ, tết và ngày 27/7…

Nhân dịp này, UBND xã đã tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn nhằm khuyến khích, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu nỗ lực phấn đấu, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Đỗ Văn Thiết - Chủ tịch UBND xã tặng quà các gia đình chính sách

Hải Yến (UBND xã Yên Sơn)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ YÊN SƠN
Địa chỉ: Trụ sở  HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; Bản Chiềng Hưng, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La
 Trưởng Ban Biên tập: bà Lường Thị Thắm - Phó Chủ tịch UBND xã.
Điện thoại Văn phòng HĐND-UBND : 0974709888  Mail:  ubndyenson.yenchau@sonla.gov.vn