Cán bộ và nhân dân xã Yên Sơn ủng hộ đồng bào huyện Phù Yên

Thực hiện Kế hoạch số 82/KH-MTTQ của Ủy ban MTTQ huyện  Yên Châu về việc vận động ủng hộ rau, củ quả giúp đỡ nhân dân huyện Phù Yên gạp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái của nhân dân xã Yên Sơn tham gia giúp đỡ  chia sẻ khó khăn với nhân dân huyện Phù Yên do dịch Covid - 19 góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện Phù Yên khống chế, kiểm soát tốt dịch bênh.

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2021 Ủy ban nhân xã Yên Sơn tiếp nhận các sản phẩm hàng hóa, rau củ quả, lương thực mà nhân dân trên địa bà xã đóng góp để ủng hộ đồng bào huyện Phù Yên. Qua đó thể hiện sự sẻ chia một phần nào đó đến đồng bào huyện Phù Yên sớm vượt qua đại dịch Covid- 19

Tổng các hàng hóa nhân dân trên địa bàn đóng góp ủng hộ: 1,469 tấn bao gồm các loại nông sản như rau, củ, quả, gạo....Trong thời gian tới xã  Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban MTTQ xã Yên Sơn sẽ  tiếp tục tiếp nhận mọi đóng góp  của các tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân trên địa bàn ủng hộ và hướng về đồng bào huyện Phù Yên sớm vượt qua bệnh dịch, ổn định cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

Vì Văn Mày (UBND xã Yên Sơn)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ YÊN SƠN
Địa chỉ: Trụ sở  HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; Bản Chiềng Hưng, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La
 Trưởng Ban Biên tập: bà Lường Thị Thắm - Phó Chủ tịch UBND xã.
Điện thoại Văn phòng HĐND-UBND : 0974709888  Mail:  ubndyenson.yenchau@sonla.gov.vn