Công an huyện bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Hồi 5 giờ 30 ngày 21/6/2020, tại quốc lộ 6C thuộc địa phận bản Chiềng Hưng, xã Yên Sơn, Công an huyện Yên Châu đã phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Đối tượng bị bắt là Cứ A Dờ, sinh năm 1985 và Cứ A Phổng, sinh năm 1996 cùng trú tại bản Háng Tày, xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Tang vật thu giữ gồm 2 bánh heroin có trọng lượng 701,16 gam và 11.268 viên ma túy tổng hợp có trọng lượng 948,95 gam được các đối tượng chia nhỏ cất giấu trong xe mô tô do các đối tượng điều khiển. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận mua số ma túy trên từ Lào về Việt Nam để về bán kiếm lời, khi qua địa phận xã Yên Sơn, huyện Yên Châu thì bị phát hiện và bắt giữ. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Phạm Tuyết

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ YÊN SƠN
Địa chỉ: Trụ sở  HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; Bản Chiềng Hưng, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La
 Trưởng Ban Biên tập: bà Lường Thị Thắm - Phó Chủ tịch UBND xã.
Điện thoại Văn phòng HĐND-UBND : 0974709888  Mail:  ubndyenson.yenchau@sonla.gov.vn