Yên Sơn bế mạc huấn luyện dân quân
iêu đề: Yên Sơn bế mạc huấn luyện dân quân năm 2021
Tóm lược: Khen thưởng cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt huấn luyện dân quân tự vệ năm 2021.
Nội dung:

Sáng ngày 06/4/2021, tại nhà văn hóa xã Yên Sơn đã tổ chức bế mạc huấn luyện dân quân năm 2021. Tham dự có đồng chí Đỗ Văn Thiết - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân xã và các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành đoàn thể xã.

Sau hai tuần huấn luyện nghiêm túc, lớp huấn luyện dân quân xã Yên Sơn đã hoàn thành và đạt được một số kết quả: kiểm tra 46 đồng chí, 100% đạt yêu cầu trong đó 09 đồng chí đạt loại giỏi, 27 đồng chí đạt loại khá và 10 đồng chí đạt yêu cầu.

Cũng tại lễ bế mạc, đồng chí Đỗ Văn Thiết - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong đợt huấn luyện và biểu dương, khen thưởng cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt huấn luyện dân quân tự vệ năm 2021.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ YÊN SƠN
Địa chỉ: Trụ sở  HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; Bản Chiềng Hưng, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La
 Trưởng Ban Biên tập: bà Lường Thị Thắm - Phó Chủ tịch UBND xã.
Điện thoại Văn phòng HĐND-UBND : 0974709888  Mail:  ubndyenson.yenchau@sonla.gov.vn