Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại bản Yên Quỳnh

Chiều ngày 07 tháng  6 năm 2022 tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện  ứng cử tại hai xã Chiềng On và Yên Sơn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư  HĐND huyện  khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại bản Yên Quỳnh xã Yên Sơn.

Tại hội nghị tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ ba và báo cáo kết quả kỳ họp chuyên đề lần thứ tư HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021 -2026 và thông báo dự kiến nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ tư HĐND huyện. Qua hoạt động tiếp xúc cử tri tại nơi ứng cử của Tổ đại biểu HĐND huyện và xã đã được nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị và tâm tư nguyện vọng của cử tri đối Đảng, nhà nước và chính quyền địa phương các cấp; có 7 ý kiến kiến nghị của cử tri liên quan đến việc sáp nhập bản giữa hai bản Yên Quỳnh và Bó Phương, đầu tư làm đường nông thôn mới,  đường vào khu kinh tế tại các bản, xây dựng, sửa chữa công trình nước sinh hoạt cho nhân dân tại bản Chờ Lồng, bản Yên Quỳnh, bản Quỳnh Sơn, làm cột điện vào khu giãn dân tại bản Đán I, đầu tư xây dựng nhà văn hóa Bản Đán... Một số ý kiến kiến nghị của cử tri đã được được các đồng chí lãnh đạo huyện, xã trả lời và trao đổi ngay tại hội nghị, còn một số ý kiến kiến nghị của cử tri chưa được trả lời Tổ trưởng tổ đại đại biểu HĐND huyện ứng cử tại hai xã; đồng chí Thào Thị Mai Anh - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Chủ tich MTTQVN huyện .Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại hai xã Chiềng On và Yên Sơn thay mặt tổ đại biểu đã tiếp thu để trình kỳ họp thứ tư HĐND huyện xem xét và giải quyết. Qua hội nghị tiếp xúc cử tri tổ Đại biểu HĐND huyện và xã đã giúp cho cử tri nâng cao nhận thức  về các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước, tạo điều kiện cho Tổ đại biểu nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân và truyền đạt những ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri lên cấp có thầm quyền xem xét, giải quyết.

(UBND xã Yên Sơn)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ YÊN SƠN
Địa chỉ: Trụ sở  HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; Bản Chiềng Hưng, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La
 Trưởng Ban Biên tập: bà Lường Thị Thắm - Phó Chủ tịch UBND xã.
Điện thoại Văn phòng HĐND-UBND : 0974709888  Mail:  ubndyenson.yenchau@sonla.gov.vn