Chi bộ bản Nong Đúc, xã Lóng Phiêng kết nạp đảng viên mới
Trải qua thời gian rèn luyện, cố gắng và được sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, quần chúng Thào A Po sinh ngày 01/6/1990 và quần chúng Thào A Làng sinh ngày 12/8/1992 đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Nâng tổng số đảng viên trong chi bộ là 12 đảng viên.

Chiều ngày 03/8/2021, Chi bộ bản Nong Đúc xã Lóng Phiêng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Tiến - Bí thư Đảng uỷ xã cùng các đồng chí Thường trực Đảng uỷ xã và 10 đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy đủ trình tự, thủ tục theo quy định của điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 quần chúng được kết nạp vào đảng đợt này đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Tại buổi lễ kết nạp, Chi bộ bản Nong Đúc đã phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ và giao nhiệm vụ cho đồng chí Po và đồng chí Làng trong thời gian là đảng viên dự bị cần tiếp tục phấn đấu hơn nữa, không ngừng học tập và trau dồi kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, sống và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh để sớm được đứng trong hàng ngũ của đảng./.

Hà Huyền, Hoàng Dương