Đoàn xã Lóng Phiêng bàn giao công trình khu vui chơi thiếu nhi cho bản Nong Đúc
Công trình “Vui chơi cho thanh thiếu niên” tại xã Nong Đúc gồm 2 hạng mục: Xích đu và bập bênh với tổng kinh phí 3 triệu đồng.

Thực hiện Kế hoạch số 111 ngày 19/5/2021 của Ban thường vụ Huyện đoàn Yên Châu về tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Chiều ngày 03/8/2021, đoàn xã Lóng Phiêng đã chuyển trao công trình khu vui chơi thiếu nhi cho bản Nong Đúc.

Công trình Vui chơi cho thanh thiếu niên” tại xã Nong Đúc gồm 2 hạng mục: Xích đu và bập bênh với tổng kinh phí 3 triệu đồng.

Việc xây dựng “Điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức đoàn, đội trong việc chăm lo, giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho thiếu nhi được học tập, vui chơi giải trí trong dịp hè, góp phần giúp các em phát triển toàn diện.

Hà Huyền, Hoàng Dương