Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai, HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 05/10/2022, kỳ họp chuyên đề (kỳ họp lần thứ hai) HĐND xã Tú Nang khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 do đồng chí Lò Đức Việt - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chủ trì đã hoàn thành chương trình và thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 05/10/2022, HĐND xã Tú Nang khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp lần thứ hai (kỳ họp chuyên đề). Dự kỳ họp có đồng chí Lò Đức Việt - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Thào A Nhà Phó chủ tịch HĐND xã - Phó chủ nhiệm UBKT; đồng chí Hoàng Văn Công Phó Bí thư thường trực - Chủ nhiệm UBKT; đồng chí Vì Thúy Nhẫn Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Hoàng Thị Hiền Chủ tịch MTTQ xã - Trưởng ban pháp chế HĐND xã; cùng các vị đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Vì Thúy Nhẫn - Phó chủ tịch UBND xã thông qua Tờ trình về đề án sáp nhập bản để thành lập bản mới trên địa bàn xã Tú Nang.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND xã Tú Nang đã thông qua Tờ trình về Đề án sáp nhập bản để thành lập bản mới trên địa bàn xã Tú Nang; Thông qua dự thảo Nghị quyết về việc thông qua Đề án sáp nhập bản để thành lập bản mới trên địa bàn xã Tú Nang và Báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế HĐND xã.

Sau khi thảo luận, đóng góp và tiếp thu ý kiến vào Tờ trình và dự thảo Nghị quyết, các đại biểu tham dự kỳ họp đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc thông qua Đề án sáp nhập bản để thành lập bản mới trên địa bàn xã Tú Nang.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, có hiệu quả cao, kỳ họp lần thứ hai (kỳ họp chuyên đề) của HĐND xã Tú Nang khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Đinh Thị Ly